ทำเนียบหัวหน้าภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงมีหัวหน้าภาควิชาทั้งสิ้น ๑๕ ท่าน ดังรายนามต่อไปนี้

๑. ผศ. สมรวดี ฟักผลงาม ๑๘ มีนาคม ๒๕๑๗ - ๑๗ มีนาคม ๒๕๒๐
๒. รศ. รำไพ สิริมนกุล ๑๘ มีนาคม ๒๕๒๐ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๒๘
๓. รศ. ดร.สมยศ สุทธิไวยกิจ ๑ เมษายน ๒๕๒๘ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๓๐
๔. รศ. วิชัย ธรานนท์ ๑ เมษายน ๒๕๓๐ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๓๒
๕. อ. ดร.ฐิติวัฒน์ สืบแสง ๑ เมษายน ๒๕๓๒ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๓๔
๖. รศ. ดร.วารุณี ยงสกุลโรจน์ ๑ เมษายน ๒๕๓๔ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๓๖
๑ เมษายน ๒๕๓๖ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๓๘
๗. ผศ. ดร.สุนันท์ โรจนกิจ ๑ เมษายน ๒๕๓๘ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๔๐
๘. รศ. ปรีชา พหลเทพ ๑ เมษายน ๒๕๔๐ - ๓๐ กันยายน ๒๕๔๒
๙. รศ. สุนันทา ภิญญาวัธน์ ๑ ตุลาคม ๒๕๔๒ - ๓๐ มีนาคม ๒๕๔๖
๑๘ ธันวาคม ๒๕๔๖ - ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๐
๑๐. รศ. ธวัชชัย ศรีวิบูลย์ ๓ มีนาคม ๒๕๕๑ - ๓๐ กันยายน ๒๕๕๑
  รศ. ปรีชา พหลเทพ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๑ - ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๑ (รักษาการ)
  รศ. สุนันทา ภิญญาวัธน์ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ - ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๑ (รักษาการ)
๑๑. ผศ. ดร.ไกรฤกษ์ อบรมสุข ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๑ - ๓๐ กันยายน ๒๕๕๓
๑๒. ผศ. พิทยา สีสด ๑ ตุลาคม ๒๕๕๓ - ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๓ (รักษาการ)
๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ - ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๔
๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๔ - ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ (รักษาการ)
๑๓. รศ. สุนทรี ตันสุวรรณ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ - ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗
  ผศ. ดร.กรกฎ นวคุณ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๗ - ๓๐ กันยายน ๒๕๕๗ (รักษาการ)
๑๔. รศ. ดร.บุญเอก ยิ่งยงณรงค์กุล ๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๐
๑๕. ผศ. ดร.ลินดา บุหงาเรือง ๑๘ มกราคม ๒๕๖๑ - ๑๗ มกราคม ๒๕๖๕
๑๖. ผศ. ดร.วชิราภรณ์ อาชวาคม ๑๘ มกราคม ๒๕๖๕ - ปัจจุบัน